CÔNG DỤNG HƯƠNG THỊT BỘT HD6 TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

Hương thịt bột HD6 không chỉ được sử dụng phổ biến trong các món ăn liền tại nhà hàng, quán ăn. Nó còn là nguyên liệu quan trọng trong ngành sản xuất đồ hộp. Vậy hương thịt bột HD6 có những công dụng gì trong sản xuất thực phẩm? Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

1. Hương thịt bột HD6

Hương thịt bột HD6 là nguyên liệu tạo hương vị thịt giúp làm tăng sự đậm đà, thơm ngon của món ăn. Các dòng sản phẩm có kết cấu dạng bột sẽ có mùi vị đặc trưng, ​​bền nhiệt và không bị mất mùi vị trong quá trình chế biến nên phù hợp cho mục đích chế biến tiêu dùng ngay hoặc chế biến đồ ăn đóng hộp.

Được chế biến từ dây chuyền công nghiệp đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, hương thịt HD6 của Phụ gia Việt Mỹ không chỉ mang lại cảm quan đặc trưng từ thịt nguyên bản mà còn đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hương thịt bột HD6

Hương thịt bột HD6

 

2. Công dụng hương thịt bột HD6 trong sản xuất thực phẩm.

  • Tạo hương cho sản phẩm. HD6 có mùi thịt hấp dẫn nên phù hợp bổ sung vào các sản phẩm thịt. Làm giảm mùi gắt đặc trưng của nước mắm, tạo mùi thơm ngậy dễ chịu.
  • Làm dậy mùi thơm cho các sản phẩm nướng, rang, sử dụng nước mắm gia vị hạt nêm.
  • Tăng hương thơm của sản phẩm. Thành phần Ethyl maltol trong HD6 có thể thăng hoa ở nhiệt độ thấp, chính tính năng này làm tăng hương của sản phẩm.
  • Cải thiện hương vị của sản phẩm. HD6 có thể triệt tiêu được những mùi khó chịu và duy trì hương lâu dài của sản phẩm.
  • HD6 Ethyl Maltol cũng đóng vai trò làm chất chống oxy hóa, ngăn chặn những phản ứng độc hại, kéo dài thời gian bảo quản cho sản phẩm.

 

3. Vì sao hương thịt bột HD6 được sử dụng phổ biến

Nguyên – hương liệu thực phẩm hương thịt bột HD6 được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp ăn uống, chế biến mặt hàng tiêu dùng vì nhiều lý do khác nhau như:

Hương thịt

Hương thịt

Hương liệu bổ trợ nguyên liệu chính

Nhiều sản phẩm dù được chế biến từ các nguyên liệu tươi mát và tự nhiên, nhưng trong quá trình sản xuất, việc gia nhiệt đã làm mất đi hương vị thơm ngon ban đầu. Điều này khiến cho sản phẩm trở nên thiếu sự hấp dẫn cần thiết để thu hút khách hàng.

Vì vậy, hương thịt chính là yếu tố quan trọng giúp hàng trăm doanh nghiệp tạo nên sự đặc biệt thơm ngon trong các sản phẩm thực phẩm của mình. Chỉ cần một chút phụ gia thực phẩm hương thịt HD6 sản phẩm sẽ trở nên hấp dẫn và thu hút và tạo cảm giác ngon miệng cho người tiêu dùng.

Nguồn cùng đều đặn với giá thành cạnh tranh

Hương thịt bột có thể bảo quản an toàn trong thời hạn từ 6 đến 9 tháng. Điều đó không làm ảnh hưởng chất chất lượng và hương vị sản phẩm. Vì thế việc đảm bảo nguồn cung và chất lượng sẽ dễ dàng hơn so với nguồn thịt tươi. Việt Mỹ luôn đảm bảo tình trạng nguồn cung liên tục, không đứt quãng cho các khách hàng của mình với nhiều sự lựa chọn về chất lượng, kết cấu hương vị khác nhau.

Tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất

Hương liệu thịt làm sẵn giúp các cửa hàng, quán ăn, doanh nghiệp thực phẩm có thể tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí nghiên cứu, sản xuất. Hương thịt bột HD6 rất đơn giản, dễ dùng và không tốn thời gian. Chỉ cần thêm 1 lượng rất nhỏ hương thịt bột HD6 cũng sẽ khiến món ăn thêm thơm ngon. Sử dụng hương thịt HD6 giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.

4. Những ứng dụng của hương thịt bột HD6

Hương thịt bột HD6 được ứng dụng trong ngành sản xuất như sau:

  • Tạo hương thịt trong sản xuất các sản phẩm từ thịt như xúc xích, nem, giò, chả lụa, chả cá,…
  • Ứng dụng để sản xuất các loại gia vị, nước chấm, nước sốt, nước mắm
  • Hương thịt bột HD6 là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất đồ hộp, thực phẩm đóng gói
  • Ứng dụng trong chế biến món ăn sẵn tại nhà hàng, quán ăn

Qua bài biết, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về công dụng của hương thịt bột HD6 trong sản xuất thực phẩm. Hương liệu Việt Mỹ là đơn vị cung cấp hương thịt bột DH6 đảm bảo chất lượng. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ Hóa chất Việt Mỹ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website để được tư vấn và báo giá ạ.