QUY TRÌNH LÀM NEM CHUA

Có phải Quý anh chị đang cần tìm hiểu Công thức để làm ra sản phẩm NEM CHUA NGON để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo AN TOÀN và tốt cho SỨC KHỎE? Hay anh chị cần một CÔNG THỨC TỐT sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải VẤN ĐỀ dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ mong muốn của anh chị nhé !

Anh chị sẽ được các bạn kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm tư vấn cẩn thận, gửi công thức phù hợp với anh chị hoặc anh chị có thể lấy mẫu miễn phí để về tự làm. Cách làm rất dễ khi có Công thức tốt và các phụ gia thực phẩm an toàn trợ giúp để sản phẩm NEM CHUA NGON hơn, bắt mắt hơn !

Công thức sản xuất NEM CHUA NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!

QUY TRÌNH LÀM NEM CHUA

 

quy-trinh-nem -chua
quy-trinh-nem -chua

  • Nguyên Liệu

-Chọn thịt nóng, ngon (thịt đùi vai, mông), sờ tay còn nóng, thịt dưới 2h, tránh

tiếp xúc với nước.

-Bì heo: chọn bì ở vai, lưng, gáy

  • Phụ gia

– VMC NEM:  Tạo giòn, thúc đẩy lên men nhanh

– VMC 3S: tạo màu hồng tự nhiên

– Gluten/ bột biến tính: Hỗ trợ tạo dai, kết dính, chống rỉ nước cho nem

– VMC IG: Thay thế bột ngọt, có vị ngọt sương hầm, tương đồng với vị ngọt của giò, làm cho sản phẩm có vị ngọt được giữ lâu trong miệng

– VMC Sorbatre: Chất bảo quản chống chảy nhớt

  • Gia vị

Muối, đường, tiêu, tỏi, ớt.

  • Chuẩn bị

Sau khi thịt heo đem về lọc gân, mỡ (nếu có)

Bì sau khi luộc vớt ra ngâm với nước đá cho sẵn 1 chút muối (10 phút) vớt ra để khô, ráo nước, tiến hành thái bì hoặc cho vào máy thái mỏng (càng mỏng, càng ngon).

  • Xay mọc

Cho thịt, vào cối xay phá khoảng 10s

Cho phụ gia, gia vị đường, muối, tiêu, đã chuẩn bị theo tỉ lệ cho vào xay trong khoảng 1.5 phút  sau đó cho bì vào say thêm 30s (có thể trộn không cần xay), nhìn thấy mọc mịn, bóng, cuộn theo lưỡi dao là được.

Lấy mọc ra trộn với bì cho đều rồi ta tiến hành gói nem.

  • Chú ý

-Tỏi ớt ta cho bên ngoài, không xay cùng dẽ làm hư nem.

-Đảm bảo vệ sinh tuyệt đối nếu không nem dẽ bị hư , hỏng.

-Gói nem kín, tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài,

-Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

THAM KHẢO CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÁC Ấn vào đây !

Nếu sản phẩm của quý khách gặp phải các vấn đề trên. Chúng tôi chắc chắn giải quyết được hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

QUY TRÌNH LÀM NEM CHUA